CHÀO MỪNG NGÀY 22/12/2023

(22/12/1944 – 22/12/2023),

34 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

(22/12/1989 – 22/12/2023)

Sáng ngày 21/12/2023 đại diện BGH nhà trường, đồng chí Hoàng Thu Hà cùng các đồng chí đại diện Ban CHQS nhà trường đã đến thăm và tặng quà chúc mừng Ban CHQS Thành phố Đồng Hới tại phường Đức Ninh Đông, TP Đồng Hới. Thay mặt cán bộ, giáo viên nhà trường đồng chí Hoàng Thu Hà bày tỏ những tình cảm chân thành đến các anh bộ đội cụ Hồ đồng thời khẳng định lại mối quan hệ, đoàn kết và gắn bó của đợn vị với nhà trường và mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm, chỉ đạo và giúp đỡ nhiều hơn nữa từ Ban CHQS TP với nhà trường trong công tác an ninh, quốc phòng.

Trong ảnh đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Khoa – CHT Ban CHQS TP nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo nhà trường.

Ngày 17 tháng 10 năm 1989, Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa VI) đã ra Chỉ thị số 381-CT/TW quyết định lấy Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12) đồng thời là Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Ngày hội của truyền thống bảo vệ Tổ quốc, Ngày hội tôn vinh và nhân lên hình ảnh cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” - một nét độc đáo của văn hóa dân tộc Việt Nam trong thời đại mới. Ngày hội Quốc phòng toàn dân cũng là dịp để phát huy truyền thống yêu nước, biểu dương sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc và quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đồng thời Đảng bộ, BGH nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thăm hỏi các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên là cựu chiến binh, con Liệt sỹ, thương binh, vợ quân nhân, lực lượng dân quân tự vệ, giáo viên giảng dạy GDQPVAN. Lãnh đạo nhà trường đã động viên và ghi nhận những cống hiến của gia đình các đồng chí, đồng thời động viên cán bộ, giáo viên cố gắng hơn nữa cùng nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024./.

Nguyễn Quang Khải

Tải file

Banner - Thư viện ảnh
Banner - Thư viện video