Banner top

Menu portal
Giới thiệu
Banner tin tức - sự kiện

Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Thông tin tuyển sinh
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

Đoàn trường THPT Đào Duy Từ với chiến dịch hoa phượng đỏ năm 2021

22/11/2021
12:49:00
94

Đúng như tên gọi, chiến dịch Hoa phượng đỏ không chỉ hoạt động điểm nhấn của mùa , còn thổi bừng sức trẻ rực rỡ của Đoàn viên thanh niên trường THPT Đào Duy Từ đối với các hoạt động cộng đồng...

Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động trọng điểm thường niên đối với các đơn vị khối trường học. Cùng với sự hỗ trợ của Ban giám hiệu nhà trường các nhà hảo tâm, chiều 06/07/2021, các chiến Hoa phượng đỏ đã ra quân ngay trong buổi tập trung đầu tiên của thi tuyển sinh vào lớp 10 tại trường. Các thí sinh tham gia dự tuyển đến làm thủ tục dự thi dưới sự hỗ trợ nhiệt tình thân thiện của thanh niên tình nguyện. Trong các buổi thi tiếp theo, đội hình tiếp sức mùa thi vẫn tiến hành các hoạt động hỗ trợ thí sinh như: phát nước uống, phát khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay…. Các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 được thực hiện đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn cho thí sinh cán bộ trong suốt quá trình diễn ra thi.

Đồng hành cùng chương trình, rất nhiều nhân tập thể hảo tâm đã tài trợ nước uống, khẩu trang các nhu yếu phẩm. Điều này không chỉ hỗ trợ về vật chất, còn nguồn động viên tinh thần lớn để các thí sinh hoàn thành tốt nhất thi quan trọng này.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời

Chương trình tiếp sức mùa thi kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021