ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI “CHIẾN SỸ HOA PHƯỢNG ĐỎ” TOÀN QUỐC NĂM 2022

28/08/2022

Qua hoạt động, Đoàn trường đã tổ chức phát động đến toàn thể đoàn viên thanh niên quyên góp đồ dùng học tập và trao 5 suất quà đến các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các em trước thềm năm học mới. Tổng giá trị quà tặng gần 3 triệu đồng.

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại Ngày hội, các bạn học sinh cũng đã được trang bị thêm những kỹ năng thực hành xã hội thông qua phần trao đổi của ThS. Nguyễn Hữu Long - Chủ tịch Ban điều hành Cộng đồng Khởi nghiệp tỉnh Quảng Bình về chuyên đề “Đổi mới tư duy trong học tập, nghiên cứu và tham gia hoạt động Đoàn thể”. Đây là cơ hội để tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm cho các bạn Đoàn viên trực thuộc Ban chấp hành Chi đoàn

Các bạn học sinh thuyết trình về vấn đề lãnh đạo trong Chi đoàn

Cũng tại Chương trình, đồng chí Hà Quốc Vương Anh - Thành uỷ viên - Bí thư Thành đoàn Đồng Hới đã tặng quà nhằm động viên tinh thần xung kích, tình nguyện của đội hình Hoa phượng đỏ của trường trong công tác tình nguyện hè năm 2022.

Bí thư thành đoàn Đồng Hới tặng quà cho đội hình hoa phượng đỏ

Sau lễ phát động, các bạn Đoàn viên, thanh niên tổ chức làm vệ sinh khuôn viên trường, lớp học để chuẩn bị đón năm học mới.

Ngày hội “Chiến sỹ Hoa phượng đỏ” năm 2022 chính là môi trường cho đoàn viên, thanh niên trường THPT Đào Duy Từ gặp gỡ, giao lưu cũng như rèn luyện, trau dồi thêm lối sống văn hóa, góp phần hình thành nếp sống đẹp, biết yêu thương, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khỏe, có kỹ năng thực hành xã hội, sẵn sàng cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.